Máy lọc không khí có làm mát không?

 

Máy lọc không khí xiaomi là một thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn không biết máy lọc không khí có làm mát không. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Xiaomi Việt giải đáp thắc mắc trên để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất. 

Chức năng của máy lọc không khí

Trước khi trả lời câu hỏi máy lọc không khí có làm mát không, chúng ta cần phải biết về bản chất cũng như chức năng của thiết bị này. 

Lọc bụi trong không khí

Làm sạch không khí chính là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Chính vì thế máy lọc không khí ra đời đảm nhiệm chức năng trao đổi khí, lọc tạp chất và giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm. Hầu hết các sản phẩm lọc không khí trên thị trường đều được trang bị nhiều lớp màng lọc bụi khác nhau để tăng hiệu quả lọc khí của máy. Nhưng HEPA là màng lọc bụi xuất sắc nhất hiện nay, có khả năng giữ hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3 micromet và cả  PM 2.5- loại bụi nguy hiểm đến tim và não con người.

Máy lọc không khí lọc sạch không khí trong nhà

Xem thêm: Máy lọc không khí có lọc được lông mèo

Diệt vi khuẩn, virus 

Một số dòng máy hiện đại sử dụng công nghệ Plasmacluster có thể diệt được tới 99,9% vi khuẩn, virus. Bên cạnh đó, máy lọc không khí giúp làm dịu các chất gây dị ứng, hạt, khói… Hạn chế các tác nhân gây dị ứng và hen suyễn, mang lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Khử mùi

Với máy lọc không khí, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề mùi hôi nữa. Nhờ vào màng lọc than hoạt tính hiện đại, tất cả mùi hôi cứng đầu như mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói bụi độc hại… đều được lọc sạch dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo ẩm

Bên cạnh khả năng lọc không khí, hệ thống tạo ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên giúp duy trì độ ẩm trong phòng luôn ở mức tối ưu nhất. Nhờ vậy cổ họng sẽ không bị khô, ngăn ngừa được các bệnh về hô hấp. Đồng thời da và tóc cũng được cung cấp độ ẩm nên luôn mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa.

Máy lọc không khí có làm mát không?

Máy lọc không khí có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí, mang lại không khí trong lành cho không gian sống. Thế máy lọc không khí có làm mát không?

máy lọc nước làm mát khồng khí

Máy lọc không khí có thể làm mát không?

Câu trả lời là không. Thiết bị này có khả năng tạo ẩm nhờ hệ thống tạo ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên nhưng không thể điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì thế nếu không khí trong nhà bạn không được trong lành thì sản phẩm này là lựa chọn hợp lý nhất.

Lời Kết

Sau khi đọc xong bài viết hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi máy lọc không khí có làm mát không. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Pro cho gia đình thì đừng quên truy cập xiaomiviet.vn để tham khảo nhiều sản phẩm chính hãng Xiaomi nhé.

Calculate your order
Pages (275 words)
Standard price: $0.00
Client Reviews
4.9
Sitejabber
4.6
Trustpilot
4.8
Our Guarantees
100% Confidentiality
Information about customers is confidential and never disclosed to third parties.
Original Writing
We complete all papers from scratch. You can get a plagiarism report.
Timely Delivery
No missed deadlines – 97% of assignments are completed in time.
Money Back
If you're confident that a writer didn't follow your order details, ask for a refund.

Calculate the price of your order

You will get a personal manager and a discount.
We'll send you the first draft for approval by at
Total price:
$0.00
Power up Your Academic Success with the
Team of Professionals. We’ve Got Your Back.
Power up Your Study Success with Experts We’ve Got Your Back.